Những điều bạn nên biết về thương hiệu kính mắt Rayban

Cập nhật: 07/12/2016

Ray-Ban chính là thương hiệu kính mắt hàng đầu thế giới, điều mà Rayban mang lại không chỉ là chất lượng cao mà nso còn mang đến một phong cách hoàn toàn mới lạ cho người dùng.

Hôm nay hãy cùng Bello tìm hiểu thêm về thương hiệu này nhé!

Lịch sử hình thành của Rayban

Kính mắt Rayban đầu tiên ra đời nhằm phục vụ cho không quân Mỹ, năm 1936 trung úy John Macready yêu cầu Bausch & Lomb sản xuất 1 chiếc kính để có thể bảo vệ đôi mắt cho các phi công dưới tác hại của ánh nắng và tia cực tím khi bay trên bầu trời.

Trung úy John Macready

Trung úy John Macready

Sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, Bausch & Lomb cho ra đời mẫu “kính xanh lục” đầu tiên của Rayban. Những chiếc kính có khả năng làm giảm những tia ánh sáng chói chang và làm cho tia cực tím và  hồng ngoại không thể xuyên qua. 

Từ đó, những mẫu kính đầu tiên này được sản xuất ra là để dành riền cho không quân của Mỹ, từ các binh lính đến các viên tướng sĩ quan, đều được đeo kính này, chúng chỉ khác nhau ở chất liệu là vàng 18k, vàng 24k,…

Năm 1937, người ta đã đặt cho nó cái tên Rayban và bán ra ngoài với giá thành cao ngất ngưởng nhưng với mẫu mã sang trọng, chất lượng tuyệt đối nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cùng với thời gian, thương hiệu Rayban đã có những dòng sản phẩm khác nhau nhưng luôn tôn thờ những nguyên tắc trong việc lựa chọn chất liệu làm gọng kính, cũng như chất lượng của mắt kính. Vì vậy mà hiện nay, thương hiệu Rayban được ưa chuộng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Rayban

Rayban đặt yếu tố bảo vệ mắt lên hàng đầu, phần mắt kính to, có độ bao trùm phần hốc mắt từ 2 – 3 lần, kết hợp với phần gọng tinh tế.

Ở Việt Nam hiện nay có 2 dòng kính được ưa chuộng nhất là: Aviator và Wayfarer.

Kính Rayban Aviator hay còn gọi là kính phi công

 

Kính Rayban Wayfarer

Nếu các bạn có nhu cầu mua các mẫu kính này có thể đến Bello để mua kính Rayban Nam, kính Rayban giá rẻ  nhất thị trường!